Wednesday, April 30, 2014

A Harmless Necessary Cat

Imagine for one second a world wherein Garfield is the greatest comic strip in history.

Hold this world in your mind, cherish it, caress it. Upon returning to the so-called "real" world, you will find yourself unable to shake this idea.

The idea consumes you. It becomes a fixation. You want, you desperately need to look away, to think of something else - but your momentary glimpse of this strange alternate Earth has warped your perception.

You are trapped.

You now know the truth which has been unconcealed by this thought experiment: this alternate world, with Garfield poised at the pinnacle of achievement in the history of comics, is not a fantasy. It's not an imaginary story. You see through the facade of dreams and petty illusions and you realize that this world is our world.

This is the real world.

This is Garfield's world.

1 comment :

Gold Music said...

Fender thương hiệu sở hữu mẫu Guitar đình đám

Khi nhắc đến nhãn hiệu Guitar fender thì không ai không biết đến. Đây là nhãn hiệu Đàn ghita có nhiều ưu điểm nổi bật thể hiện đẳng cấp ở trên thị trường bằng cách cho ra đời những mẫu Đàn guitar được của nhiều bạn dùng ưa chuộn trên thị trường như: Sản phẩm Guitar Fender CD-60S, hay là kiểu đàn guitar được biết đến là mẫu Guitar bán chạy Hiện nay trên thị trường được của nhiều bạn sử dụng chọn mua cho mức giá là 6tr phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng đàn có có hội sở hữu chiếc Sản phẩm đàn guitar nhãn hiệu nổi tiếng nhất nhì trên thế giới đây là mẫu Guitar Đàn guitar Fender CD-60SCE Sản phẩm đàn guitar Acoustic Fender 0961704006 CD-60SCE Dreadnought cutaway tự hào với các tính năng bạn mong muốn trên các phiên bản đắt hơn nhiều, với mặt trên thùng đàn gỗ spruce và 3 phiên bản lựa chọn: Sunburst, Black và Natural. Ngoài ra còn có nhiều mẫu Sản phẩm đàn guitar khác thuộc thương hiệu feder được nhiều người mua sử dụng chẳn hạn như fa100 có giá bán 3tr6 một mẫu Đàn ghita chất lượng tuy nhiên chi phí bỏ ra khá thấp Đây là kiểu đàn được xếp có giá thấp nhất của thương hiệu fender xem chi tiết mà mua mua sản phẩm Fender FA-100 Guitar mọi địa chỉ về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nắm bắt và biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm.